Draeger

Dräger là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ y tế và an toàn. Sản phẩm của Dräger bảo vệ, hỗ trợ và cứu mạng con người từ năm 1889.

An toàn của bạn là ưu tiên của chúng tôi

Trong gần 130 năm qua, Dräger đã cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ an toàn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới - bất kể quy mô hoặc ngành nghề của họ là gì. Chúng tôi cung cấp thiết bị bảo hộ, hỗ trợ và cứu hộ cho các công ty và nhân viên của họ trong nhiều trường hợp nguy hiểm. Với danh mục sản phẩm an toàn đa dạng, các sản phẩm chúng tôi bao gồm thiết bị bảo vệ hô hấp, thiết bị kiểm tra nồng độ cồn và ma túy và các giải pháp được thiết kế riêng, cũng như thiết bị bảo hộ cá nhân, dịch vụ và đào tạo và các giải pháp phát hiện khí di động và cố định.

Khẩu trang phòng bụi (N95 & FFP1, FFP2 & FFP3)

Dräger cung cấp nhiều loại khẩu trang phòng bụi sử dụng một lần mang lại khả năng bảo vệ đối với các hạt bụi mịn, các hạt ở thể rắn và thể lỏng. Các cấp bảo vệ NIOSH N95 & EN FFP (FFP1, FFP2 & FFP3) được cung cấp trên một số dòng khẩu trang nhất định.

X-plore-1920-FFP2-V-4-3.jpg

Mặt nạ hô hấp nửa mặt

Cho dù bạn đang tìm kiếm mặt nạ nửa mặt có hai lớp lọc hay một lớp lọc, Dräger đều có giải pháp bảo vệ hô hấp phù hợp cho bạn. Giúp bạn luôn được bảo vệ khỏi các loại hạt, khí và hơi - khi kết hợp với lớp lọc phù hợp.

X-plore-3500-with-combination-filters-4-3.jpg

Thiết bị hô hấp lọc khí chạy điện (PAPR)

Thiết bị hô hấp lọc khí chạy điện là thiết bị hô hấp hoạt động bằng pin hút không khí trong môi trường và chuyển không khí qua lớp lọc rồi tới các bộ phận đeo trên đầu - nhờ đó loại bỏ gần như toàn bộ tình trạng kháng thở. Có thể sử dụng những thiết bị hô hấp này trong thời gian dài và cho phép người sử dụng hít thở thoải mái trong khi thực hiện những công việc khó khăn. Có nhiều loại lớp lọc và bộ phận đeo đầu khác nhau cho bạn lựa chọn để kết hợp với hệ thống bảo vệ hô hấp của mình.

X-plore-8700-working-V2-4-3.jpg

Thiết bị thở độc lập

Các thiết bị phân cách mang đến khả năng bảo vệ hô hấp đáng tin cậy tại các địa điểm làm việc có thể có các chất độc hại hoặc có nồng độ ô-xy thấp. Các thiết bị thở khí nén dạng nhẹ của chúng tôi phù hợp với thời gian sử dụng ngắn và thậm chí còn được sử dụng như thiết bị cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp. Đối với mục đích sử dụng lâu dài, ví dụ: lính cứu hỏa có thể chọn trong số nhiều loại bộ phận cho thiết bị thở độc lập (Self-contained breathing apparatuses, SCBA).

Bảo vệ hô hấp kiến thức cơ bản thiết bị thở độc lập

Các hệ thống khí nén và ống dẫn khí

Hệ thống khí nén và ống dẫn khí là thiết bị thở di động không thể dịch chuyển tự do, cung cấp khí thở cho người mặc thông qua hệ thống khí nén được kết nối bằng ống mềm. Các thiết bị ống dẫn khí hầu như không tạo ra lực cản hô hấp và do đó cũng thích hợp để sử dụng lâu dài.

Bảo vệ hô hấp kiến thức cơ bản về hệ thống khí nén

Thiết bị Cứu hộ và Thoát hiểm

Trong các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn hoặc rò rỉ khí, bạn cần nhanh chóng tiếp cận với không khí thở an toàn. Các thiết bị thoát hiểm, chẳng hạn như mũ thoát hiểm, đảm bảo khả năng bảo vệ hô hấp đáng tin cậy chống lại các mối nguy hiểm trong một khoảng thời gian nhất định để bạn có thể tìm đường đến lối ra. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị thoát hiểm độc lập, không phụ thuộc vào không khí xung quanh, giúp mang lại không khí an toàn, thoáng khí để bạn thoát hiểm.

Thiết bị Thoát hiểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo