Apollo

Về Van Apollo: Conbraco Industries được tạo ra khi hai nhà sản xuất van và phụ kiện bằng đồng có trụ sở tại Detroit sáp nhập vào năm 1928 hình thành Công ty Đồng thau Hợp nhất. Bây giờ đã gần thập kỷ thứ chín, Conbraco Industries, Inc. là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm kiểm soát dòng chảy American Made cho thị trường Hoa Kỳ và Quốc tế.

Conbraco, hiện được gọi là Van Apollo®, đã nổi tiếng về việc phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường mới nổi. Năm 2005, công ty đã mang tất cả các sản phẩm của mình dưới thương hiệu Van Apollo® bao gồm van bi, van bướm, thiết bị ngăn dòng chảy, van giảm áp, nước trộn, van an toàn, đồng hồ đo nước, bộ lọc chân không, bộ truyền động van , và hơn thế nữa.

Trong khi một số người coi sản xuất van là một ngành công nghiệp trưởng thành, Conbraco nhìn thấy cơ hội liên tục để đổi mới. Công ty không ngừng phát triển và giới thiệu sản phẩm mới. Bằng cách tập trung vào đổi mới chất lượng và giải quyết vấn đề, Apollo Valves tiếp tục phát triển mạnh. Các nhân viên của Apollo Conbraco tự hào về tám thập kỷ truyền thống của Conbraco và chất lượng cũng như độ tin cậy của tên Apollo Valves, và được chuẩn bị để đạt được nhiều hơn nữa trong tương lai.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo