SHURTAPE

BẤT KỂ BẠN ĐANG LÀM CÔNG VIỆC GÌ, SHURTAPE ĐỀU HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC.

Nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn về băng keo HVAC, băng keo chịu tải nặng, băng keo đóng gói, v.v.
Shurtape cung cấp một danh mục đầy đủ các loại băng nhạy áp lực được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội và kết quả vượt trội. Chúng tôi thiết kế, phát triển và chế tạo băng của mình theo một tiêu chuẩn đơn giản. Của bạn. Chúng tôi biết bạn yêu cầu sự chú ý đến từng chi tiết. Chúng tôi biết bạn cố gắng làm công việc tiếp theo tốt hơn công việc trước. Chúng tôi biết bạn sẽ không giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn chính xác. Đó là điều đã hướng dẫn và truyền cảm hứng cho chúng tôi mỗi ngày kể từ năm 1955.

Tại Shurtape, chúng tôi cam kết sản xuất băng của mình theo tiêu chuẩn cao nhất, chính xác nhất và cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nhất về sự tuân thủ của chúng với các yêu cầu quy định khác nhau và tiêu chuẩn ngành trong nền kinh tế toàn cầu.

Chúng tôi liên tục đánh giá và thử nghiệm các nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của mình nhằm đảm bảo tình trạng tuân thủ các yêu cầu toàn cầu – đây là bước đầu tiên để đảm bảo với khách hàng rằng các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu ứng dụng băng của họ mà còn đáp ứng các yêu cầu của ngành hoặc quy định theo đó họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông qua việc quản lý sản phẩm xuất sắc, được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn và yêu cầu được ghi chú bên dưới, chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện sự cống hiến của mình cho ngành và cho những người thợ thủ công sử dụng băng keo hàng ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo