SAFETYWARE

Safetyware Group Berhad là nhà cung cấp giải pháp sức khỏe và an toàn tích hợp hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Là một công ty niêm yết đại chúng trên Thị trường LEAP của Bursa Malaysia, chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Cam kết hướng tới sự xuất sắc của chúng tôi được thể hiện qua các chứng nhận của chúng tôi đối với hệ thống quản lý chất lượng bao gồm ISO 9001, ISO 13485 và GMP. Ngoài ra, các nhà máy của chúng tôi được trang bị máy móc tự động hiện đại, đảm bảo chất lượng cao và tính nhất quán trong quy trình sản xuất.

Safetyware Group có 7 công ty con trên khắp Malaysia, Singapore, Úc và Trung Quốc, đồng thời đã phục vụ hơn 9.000 khách hàng doanh nghiệp và đại lý tại hơn 35 quốc gia, cung cấp hơn 10.000 SKU sản phẩm. Chúng tôi tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm sản xuất, phân phối và kinh doanh, dịch vụ và phát triển phần mềm doanh nghiệp, điều này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp ATVSLĐ hoàn chỉnh.

Tập đoàn Safetyware vận hành 3 nhà máy ở Malaysia, sản xuất toàn diện các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) và các giải pháp vệ sinh và khử trùng, bao gồm giày và ủng bảo hộ, trang phục bảo hộ như quần áo có độ che phủ cao và quần áo chống cháy, khẩu trang và mặt nạ phòng độc, mũ bảo hộ , găng tay dùng một lần, tạp dề, mũ trùm đầu và bao giày, bảng hiệu và nhãn, cũng như chất khử trùng, chất khử trùng và nước rửa tay dạng lỏng. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà sản xuất quốc tế để sản xuất nhiều loại sản phẩm an toàn khác, bao gồm kính an toàn, nút bịt tai và bịt tai, nhiều loại găng tay dùng một lần/không được hỗ trợ/có phủ, các sản phẩm kiểm soát tràn, sản phẩm khóa và gắn thẻ (LOTO), an toàn thiết bị lưu trữ và ngăn chặn, thiết bị chống rơi, sản phẩm an toàn trên sàn và sản phẩm an toàn giao thông. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm dưới thương hiệu riêng của mình bao gồm Safetyware, RHINO SHOE, RedHippo, QuickSign và Cleanware, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sản xuất theo hợp đồng (OEM) cho khách hàng quốc tế.

Trong bộ phận phân phối và kinh doanh của mình, chúng tôi đại diện cho một số thương hiệu sản phẩm an toàn nổi tiếng thế giới như Sundstrom của Thụy Điển, MSA của Hoa Kỳ, Ultitec của Đài Loan, KSstrong của Hoa Kỳ và Superior Glove của Canada, cùng nhiều thương hiệu khác, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ đảm bảo việc sử dụng sản phẩm đúng cách và phù hợp, tránh những tổn hại, ô nhiễm không đáng có và tiết kiệm tiền của khách hàng về lâu dài.

Hoạt động kinh doanh tư vấn và đào tạo của chúng tôi được PSMB, Cơ quan quản lý của Malaysia trực thuộc Bộ Nhân sự phê duyệt và chuyên về lĩnh vực môi trường, sức khỏe và an toàn. Chuyên môn của chúng tôi về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, kết hợp với cam kết hướng tới sự xuất sắc, khiến chúng tôi trở thành lựa chọn ưu tiên cho các tổ chức đang tìm cách cải thiện hiệu quả hoạt động và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của họ.

Safetyware Group đã phát triển và chuyển đổi từ một công ty kinh doanh PPE nhỏ thành chuyên gia giải pháp ATVSLĐ hàng đầu với các hoạt động kinh doanh bao gồm sản xuất, kinh doanh và phân phối, đào tạo và tư vấn cũng như phát triển phần mềm doanh nghiệp. Với trụ sở chính và 3 nhà máy sản xuất tại Penang, được hỗ trợ bởi 6 văn phòng khu vực khác trên khắp Malaysia và 2 văn phòng quốc tế tại Singapore và Úc, Safetyware được đặt ở vị trí độc nhất để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo