Dầu bảo dưỡng đa năng 3M-5W

  • Tình trạng:
  • Thương hiệu: 3M
95.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
TRANGTHIETBI.VN Cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giao hàng toàn quốc UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM
VPGD: 20 đường 19B, KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian hoạt động:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với Trang Thiết Bị: Khiếu nại & bảo hành:
028 6655 1579 - 0933 568 088
Email: hotro@dt-safety.com

1. Mô tả sản phẩm : Dầu chống rỉ sét và bảo dưỡng đa năng 3M 5-W là hợp chất CHỐNG RỈ SÉT và BÔI TRƠN cao cấp mới với công thức cải tiến với

“1 lần xịt đem lại 5 LỢI ÍCH.”

Dầu chống rỉ sét và bảo dưỡng đa năng 3M 5-W thâm nhập nhanh chóng và hiệu quả giúp nới lỏng nhanh các bu lông, đai ốc bị rỉ sét lâu ngày.

Dầu chống rỉ sét và bảo dưỡng đa năng 3M 5-W giúp loại bỏ tiếng rít do rỉ sét và phục hồi khả năng hoạt động bình thường ở các bộ phận chuyển động như bản lề, dây xích, bu lông, ốc, vít, khoá, van ...

Dầu chống rỉ sét và bảo dưỡng đa năng 3M 5-W có khả năng chống rỉ sét tuyệt vời với khả năng loại bỏ hơi ẩm trên bề mặt hiệu quả.

Dầu chống rỉ sét và bảo dưỡng đa năng 3M 5-W sẽ để lại một lớp màng mỏng ngăn cách bề mặt vật liệu với môi trường xung quanh, ngăn quá trình rỉ sét trở lại.

Dầu chống rỉ sét và bảo dưỡng đa năng 3M 5-W có khả năng tẩy rửa rất tốt, dễ dàng tẩy đi bụi bẩn, keo, vết dầu, bụi than, bồ hống bám trên máy móc, thiết bị . đặc biệt thích hợp cho các thiết bị chính xác cao, các ứng dụng đòi hỏi khả năng chống rỉ cao của một lớp màng chống rỉ cực mỏng Sản phẩm hoàn hảo cho tủ đồ nghề của bạn
 

2. Thông số kỹ thuật Dầu bảo dưỡng đa năng 3M-5W
 

Thành phần chính
Dầu khoáng

Màu
Hổ phách

Khối lượng riêng
0.83 g/ml

Mùi
Mùi dầu nhẹ

Hạn sử dụng tốt nhất
Sử dụng tốt nhất sản phẩm trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện lưu trữ
Bảo quản sản phẩm ở những nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 40oC, độ ẩm 40-60%

Khí nén
Gas hóa lỏng (Propane, Butane)
 

3. Ứng dụng chính của Dầu bảo dưỡng đa năng 3M-5W

Thâm nhập và thẩm thấu sâu vào bên trong ren của bulông đai ốc bị rỉ sét lâu ngày giúp tháo gỡ dễ dàng hơn, đồng thời ngăn rỉ sét trở lại.

Bôi trơn và ngăn rỉ sét cho các thiết bị dụng cụ cầm tay, các thiết bị điện, đồng thời làm sạch các dụng cụ và thiết bị.

Giúp vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì các máy móc thiết bị cơ khí, đồng thời giúp các chi tiết thiết bị không bị rỉ sét trở lại.

Làm sạch và ngăn ẩm cho các thiết bị điện tử, thiết bị cơ khí chính xác và mà không để lại bất k ỳ bụi bẩn hay vết dơ nào trên thiết bị.

Giúp bảo quản, ngăn chặn quá trình rỉ sét cho các linh kiện, phụ tùng, thiết bị cơ khí trong khi đóng gói xuất khẩu hoặc tồn kho.

Làm sạch và bảo quản các khuôn kim loại, giúp khuôn luôn sạch và sáng bóng

Làm sạch các bụi bẩn, bồ hống, vết dơ, vết keo dính trên bề mặt sản phẩm.

Tẩy sạch các vết keo và phục hồi độ sáng bóng như ban đầu cho các chi tiết sơn phủ, mạ chrome ...

Bôi trơn nhẹ, ngăn rỉ sét trở lại và loại bỏ tiếng rít do bị rỉ sét lâu ngày như: bản lề, ổ khoá, ray trượt, van nước, dụng cụ làm vườn, đồ nghề.

Làm sạch các hệ thống đánh lửa như bugi do bám bồ hống lâu ngày hoặc do bị thấm nước giúp bộ phận đánh lửa bugi hoạt động trở lại bình thường và hiệu quả hơn.

Làm sạch bảo dưỡng bảo trì các chi tiết thiết bị máy móc vận hành thường xuyên, và bám nhiều bụi bẩn, giúp các thiết bị vận hành chính xác và lâu bền hơn, tăng tuổi thọ thiết bị và động cơ.

Làm sạch các vết bẩn, vết keo, vết phấn gửi xe, bám trên mặt nhựa, thân xe, đồng thời tạo độ sáng bóng cho xe.

Làm sạch và chống gỉ đồng thời tạo độ bóng cho bô xe, máy xe nhằm làm tăng khả năng tản nhiệt của xe giúp xe hoạt động hiệu quả hơn.

Làm sạch các vết dơ, vết dầu, bụi bẩn bám trên xích xe, bánh răng, .

Làm sạch các bo mạch các thiết bị điện tử bị dơ hoặc bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến thiết bị.

Làm sạch muối bám trên bo mạch do vận chuyển trên biển lâu ngày.

Làm sạch các đồ dùng bằng inox, nhôm và tạo một lớp màng mỏng giúp cho các vật dụng trở nên sáng bóng, sau khi sử dụng lâu ngày bị mờ do bụi bẩn hay dầu bám trên bề mặt.

4. Hướng dẫn sử dụng

Giữ bình theo hướng đứng khi phun.

Phun đều lên bề mặt, dung dịch sẽ thấm ướt và len lỏi vào bên trong, từ 1-3 phút, quá trình này sẽ giúp tháo bu lông dễ dàng hơn.

Những vị trí khó thao tác, có thể dùng thêm ống nhỏ, gắn vào nút phun.

Có thể lau dung dịch bằng khăn sạch.

5. Lưu trữ

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn trong điều kiện tốt nhất Dầu chống rỉ sét và bảo dưỡng đa năng 3M 5-W phải được lưu trữ trong khu vực thoáng mát, nhiệt độ dưới 40oC, độ ẩm 40-60%.

6. Hạn sử dụng

Khi lưu trữ ở điền kiện và nhiệt độ quy định, vòng đời sử dụng của 3M Dầu chống rỉ sét và bảo dưởng đa năng 3M 5-W là 36 tháng từ ngày sản xuất.

7. Lưu ý về an toàn

Không đục thủng, hoặc đốt cháy sản phẩm, ngay cả khi bình rỗng. Không xịt vào lửa hoặc các vật liệu dễ bắt lửa. Không xịt vào mắt hoặc để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với. Nếu hóa chất dính vào mắt hoặc da, hãy rửa kỹ với nước. Sử dụng sản phẩm nơi thông thoáng. Để xa tầm tay trẻ em.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về an toàn khi sử dụng sản phẩm (MSDS) trước khi sử dụng, nếu có bất k ỳ thắc mắc hoặc câu hỏi về an toàn của sản phẩm xin vui lòng liên hệ công ty 3M Việt Nam.

8. Thông tin kỹ thuật

Các thông tin kỹ thuật, kiến nghị và báo cáo khác có trong tài liệu này được dựa trên các kiểm định và kinh nghiệm mà 3M tin là đáng tin cậy, nhưng tính chính xác hay đầy đủ của các thông tin này sẽ không được bảo đảm.

9. Sử dụng sản phẩm

Có nhiều yếu tố ngoài tầm kiểm soát của 3M, các ứng dụng cụ thể, riêng biệt và đặc thù của người sử dụng có thể ảnh hưởng khác nhau đến việc sử dụng và hiệu năng của một sản phẩm 3M. Với sự đa dạng các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng và hiệu năng của một sản phẩm 3M, người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc đánh giá các sản phẩm 3M và xác định tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính phù hợp với phương pháp của người sử dụng ứng dụng.

Xem thêm Thu gọn

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Kỹ Thuật D&T là đơn vị CUNG CẤP TỔNG THỂ VỀ:

- TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG, 

- CÔNG CỤ DỤNG CỤ, THIẾT BI ĐO,

- MÁY MÓC. VẬT TƯ NHÀ MÁY,

- HÀNG TIÊU DÙNG: điện gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, tạp phẩm

- VĂN PHÒNG PHẨM: dụng cụ văn phòng, bút, kẹp, giấy,  đồ bấm, sổ, lưu tài liệu...

- MÁY VĂN PHÒNG: Máy tính, laptop, máy chiếu...

- NỘI THẤT VĂN PHÒNG: Bàn ghế, tủ hồ sơ, thiết bị nội thất khác

- VẬT TƯ PHỤ LIỆU SẢN XUẤT: Nguyên vật liệu, phụ liệu, vật tư tiêu hao thiết yếu phục vụ hoạt động sản xuất, đóng gói, vệ sinh, kho bãi của các ngành cơ khí, xây dựng, ngành may, ngân hàng...

- DỊCH VỤ QUÀ TẶNG,

Sở hữu trang WEB TRANGTHIETBI.VN giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiểm và có đầy đủ thông tin về sản phẩm CHÍNH HÃNG một cách rõ ràng và nhanh chóng.

- Các sản phẩm Trang thiết bị an toàn lao động: Nón bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, mặt nạ phòng độc, găng tay, áo mưa công nghiệp, quần áo bảo hộ, bồn rửa mắt khẩn cấp, sản phẩm phòng sạch, chống tĩnh điện. và tất cả các SP liên quan đến bảo vệ các nhân cho người lao động... Nhập khẩu & phân phối CHÍNH HÃNG các thương hiệu: TOWA, 3M, DELTA PLUS, PROGUARD, JOGGER, DRAEGER, ADELA, HONEYWELL, BLUE EAGLE, ANSELL....

- Dụng cụ cầm tay Stanley, Dewalt, Bosch, Makita, Mitutoyo...: Kềm, cờ lê, mỏ lếch, máy khoan, máy mài, thước, tua vít, đầu khẩu, tay vặn, búa, dụng cụ cắt gọt...

- Kinh doanh thiết bị máy móc công nghiệp, hóa chất công nghiệp

- Dung cụ đo: HIOKIKYORITSUFLUKE, SANWA, LUTRON, EXTECH

- Sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe gia đình

- Sản phẩm dân dụng, đời sống

➤ Hiện nay với hệ thống sản phẩm đa dạng được trực tiếp phân phối tại công ty thông qua website: TRANGTHIETBI.VN và liên kết cùng các nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi HƯỚNG ĐẾN nhập khẩu và cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng tiêu chuẩn chất lượng cao, đẹp về mẫu mã, phong phú về chủng loại đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 Hãy đến với Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Kỹ Thuật D&T để được tư vấn trực tiếp cũng như giải quyết mọi băn khoăn của quý khách, từ sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo