Bảo vệ tay

Nhà cung cấp găng tay bảo hộ chính hãng giá tốt nhất tại TPHCM

Công ty D&T chuyên cung cấp các loại găng tay len bảo hộ giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Trên thị trường có nhiều loại găng tay bảo hộ lao động, theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình vài loại găng tay thuận tiện trong việc sử dụng.

Găng tay bảo hộ lao động được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt, len,  và không ít loại găng tay bảo hộ lao động khác như: găng tay chống một số hóa chất, găng tay chống dầu, găng tay làm từ cao su cách điện,…

Bên cạnh các đồ bảo hộ lao động như kính, giày, nón, quần áo bảo hộ,…Thì găng tay len cũng là một vật dụng cần thiết cho người lao động khi làm việc.

Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng găng tay len trong lao động, Công ty D&T chúng tôi đã sản xuất và cung cấp loại găng tay len bảo hộ có độ bền cao, chất lượng tốt, tạo độ êm cho tay người lao động.

Găng tay sợi len bảo hộ là loại găng tay bảo hộ lao động được dệt bằng sợi len, được các công nhân dệt từ máy sợi, có kết cấu chắc chắn với độ bền cao. Sử dụng sợi màu cotton và pha lẫn một vài sợi poly tạo nên độ êm cho người sử dụng.

Phân loại găng tay bảo hộ lao động

Găng tay chống cắt : được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng các ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp , tiếp xúc nhiều với các máy móc vật bén nhọn.

CÔNG TY  D&T là nhà phân phối chính thức găng tay Towa đến từ Nhật Bản

Găng tay cách điện : Găng tay cách điện tốt với các mức điện cao áp , trung áp và hạ áp và được sử dụng trong các ngành liên quan tiếp xúc nhiều với điện phòng tránh trường hợp bị giựt điện khi sử dụng.

Găng tay vải bạt : phần nhiều sẽ được sử dụng cho việc đánh bắt thủy hải sản , có thể dùng cho công trình xây dựng , sản xuất.

Găng tay da hàn : sử dụng cho việc hàn đá gió , luyện kim và một số công việc tiếp xúc với ánh lửa nhiệt độ cao.

Găng tay chống va đập: Công nghiệp Ô tô, lắp ráp máy, Vận hành máy, Xử lý vật liệu dầu,khai thác dầu khí, Xử lý Kính, Xử lý kim loại...

Găng tay chống lạnh: Xử lý vận chuyển, Kho bãi, Phòng lạnh, xây dựng, cơ khí, Công việc chung,...

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện : Dùng trong thiết kế lắp ráp các bản mạch , bo mạch , linh kiện điện tử tránh trường hợp tĩnh điện gây thiệt hại lên các sản phẩm.

Găng tay nhựa – cao su : sử dụng để chống dầu axit hóa chất tẩy rửa và còn một số găng tay khác được cung cấp tại Trangthietbi.vn với chất lượng tốt nhất.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG D&T chuyên cung cấp sản phẩm găng tay bảo hộ tại TPHCM và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam

15%

Bao ngón cao su BNCS01

198.000₫
232.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo